ข่าวกีฬาวันนี้ ข่าวกีฬาทั่วโลก อัพเดททุกวัน

Colin Kaepernick ซีรีส์ชีวประวัติ Netflix ติดตามการเกิด ของหัวโจกประท้วง

Colin Kaepernick

Colin Kaepernick ละคร Netflix ติดตามการเกิด ของหัวโจกประท้วง ก่อนที่เขาจะติดคุก !

Colin Kaepernick เมื่อคอลิน แคเพอร์นิก ดาราอเมริกันฟุตบอล คุกเข่าระหว่าง ที่ร้องเพลงชาติ เขากลายเป็นสัญลักษณ์ ของการประท้วง และการแบ่งแยกทางเชื้อชาติ ในสหรัฐเพียงชั่วข้ามคืน

ตอนนี้เขาได้ร่วมงานกับ Netflix เพื่อแสดงให้เห็น ว่าอะไรที่ทำให้ วัยรุ่นที่คลั่งไคล้กีฬา บนเส้นทางสู่การ เป็นผู้ถือมาตรฐาน สิทธิพลเมือง

Colin Kaepernick

สารดคีโคลิน เคเปอร์นิค เมื่อ Kaepernick อายุน้อยสำรวจ และแสดงตัวตนสีดำ ของเขาเป็นครั้งแรก เขาก็ทำเช่นนั้น ผ่านทรงผมของเขา ก่อนที่อัฟโฟร ที่โดดเด่น

เขามี cornrows แล้วถักเปียใน โรงเรียนมัธยม แต่ในไม่ช้า ก็พบว่าบางสิ่ง ที่ดูเหมือนไม่มี พิษภัยอย่างผม สามารถแสดงความคิดเห็น และการคัดค้าน ที่รุนแรงได้

นั่นคือวิธี ที่เรื่องราวได้รับ การบอกเล่าใน ตอนแรกของColin In Black and White ซีรีส์ชีวประวัติ ที่บอกเล่าเรื่องราว ต้นกำเนิดของ Kaepernick ก่อนที่เขาจะ กลายเป็นกองหลังดารา และเป็นผู้ประท้วง ในยุคปัจจุบัน หลังจากคุกเข่าในปี 2559

Colin Kaepernick

ในการแสดง ทรงผมของเขา เป็นสัญลักษณ์ ของความท้าทาย ที่หนุ่ม Kaepernick ต้องเอาชนะ และช่วยสร้างบุคลิก ของผู้ชายที่ยืนหยัด หรือมากกว่านั้น ที่ไม่ยืนหยัด ในพลังของเพลงชาติสหรัฐฯ และสถานประกอบการ

การคุกเข่ากลายเป็น สัญลักษณ์ของ การต่อต้านการ เลือกปฏิบัติทั่วโลก แต่ยังคงเป็นที่ ถกเถียงกันอย่างมาก สัปดาห์นี้นักคริกเก็ต ชาวแอฟริกาใต้ Quinton de Kock ถอนตัวจากการแข่งขัน T20 World Cup หลังจากปฏิเสธ ที่จะคุกเข่าและแฟน ๆ อังกฤษบางคน โห่ร้องเมื่อผู้เล่น ทำท่าทางในฤดูร้อนนี้