ข่าวกีฬาวันนี้ ข่าวกีฬาทั่วโลก อัพเดททุกวัน

Djokovic ประกาศกร้าวว่าตัวของเขาพร้อมที่จะลุยในรายการแข่งขันทุกนัด

Djokovic

Djokovic เทนนิสชายอาชีพมือหนึ่งของโลกประกาศความพร้อมสุดขีด ว่าเขาจะสู้ศึกการแข่งขันเทนนิสทุกรายการตลอดปีนี้อย่างเต็มที่ โดยเป้าหมายคือแชมป์

Djokovic

Djokovic สำหรับนักเทนนิสชายผู้ที่ถูกจัด Tennis Ranking ให้เป็นมือวางอันดับที่หนึ่ง ของโลกในขณะนี้ Novak Djokovic “ ได้กล่าวว่า มันค่อนข้างที่เป็นเรื่องยากลำบาก ช่วงเวลาที่เขาจะต้อง เตรียมตัวลงทำศึก เทนนิสมนคอร์ดดินของรายการ ” Dubai Tennis Championships ” 

จากเหตุการณ์ที่เขา ต้องถูกเนรเทศ ให้ออกนอกประเทศ Djokovic news ก่อนที่การแข่งขันในรายการ ออสเตรเลียน โอเพ่น “ ครั้งที่ผ่านมา จะเริ่มต้นเพียงไม่กี่วัน จากสาเหตุที่เขา ไม่ได้รับการฉีดวัคซีน ป้องกัน Covid – 19

โดยตลอดช่วงเวลา หลังจากที่ได้เกิดเป็น Novak Djokovic ข่าว เหตุการณ์ดังกล่าว มันเป็นความรู้สึก ที่ท้าทายสภาพจิตใจ และอารมณ์ของเขาเป็นอย่างมาก แต่เขาก็รู้ดีว่า จะต้องทิ้งปัญหาต่างๆ เอาไว้เบื้องหลัง และออกก้าวเดิน เพื่อค้นหาความสำเร็จ ให้กับชีวิตต่อไป 

โดยนักเทนนิสหนุ่มวัย 34 ปีคนนี้ ข่าวกีฬาวันนี้ ถ้าหากว่าใครได้ทำการติดตาม Novak djokovic official ก็คงจะทราบว่าเขา กำลังที่จะต้อง เผชิญหน้ากับศึกหนัก ในการแข่งขันกับ เพื่อนร่วมอาชีพ ฝีมือฉกาจอีก เป็นจำนวนมาก และก็ยังจะต้อง เตรียมตัวให้พร้อม กับการป้องกัน ตำแหน่งแชมป์ของเขาอีกด้วย

ผมต้องพยายาม จัดการกับความรู้สึก ทุกอย่างที่มีอยู่ ภายในใจของตัวเอง ข่าวกีฬารอบโลก และรอเวลาให้มัน ได้พลิกฟื้นกลับมา ดีขึ้นดังเดิมอีกครั้งหนึ่ง หลังจากที่ผม ต้องพลาดหวังใน การแข่งขันที่ ประเทศออสเตรเลีย นักเทนนิสหนุ่มกล่าว

เพราะความผิดพลาด ในครั้งนั้นมันได้ กลายเป็นสิ่งที่รบกวน จิตใจของเขา มาโดยตลอด จนคล้ายจะเป็น บาดแผลเล็กๆ ที่เกิดขึ้นภายในใจ ของเขานั้นเอง ซึ่งก็มีช่วงเวลาหนึ่ง ที่เขาไม่สามารถ ที่จะทำการฝึกซ้อมเทนนิสได้เลย

Artist Em