ข่าวกีฬาวันนี้ ข่าวกีฬาทั่วโลก อัพเดททุกวัน

Guardiola ประกาศกร้าวว่าไม่ขอใส่ใจผลพ่ายลิเวอร์พูล โดยเขาจะมุ่งไปที่ FA Cup

Guardiola

Guardiola กุนซือของทีมแมนเชสเตอร์ซิตี้ จะไม่ใส่ใจในผลนัดที่ลูกทีมพบลิเวอร์พูล โดยเป้าหมายข้างหน้าคือการฟาดแข้งกับมาดริด และศึกฟุตบอล FA Cup 

Guardiola

Guardiola ยอดผู้จัดการทีมของทีม แมนเชสเตอร์ซิตี้ ทีมในระดับหัวตาราง ของศึกพรีเมียร์ลีก ประเทศอังกฤษ ไม่ขอจมอยู่ในความผิดหวัง นัดที่ลูกทีมของเขา ต้องพ่ายให้กับทีมลิเวอร์พูล Klopp vs Guardiola ในการแข่งขันครั้งล่าสุดที่ผ่านมา 

ซึ่งหลังจากจบเกม ก็ล้วนแล้วแต่ เป็นช่วงเวลาที่ Pep guardiola 2021 แสนหงุดหงิดสำหรับตัวเขา และตัวของเขา ก็เข้าใจดีว่า มันจะไม่มีประโยชน์ อะไรขึ้นมาหาก จะต้องค้นหา เพื่อตำหนิผู้เล่นที่ มีส่วนในความผิดพลาดในนัดนี้

และการจัดวาง Guardiola players bought ในตำแหน่งผู้เล่นของเขา ก็เป็นสิ่งที่เขาคิดว่า ได้ทำอย่างถูกต้อง และเหมาะสมแล้ว ข่าวกีฬาวันนี้ ทั้งที่รู้ว่าการที่ผู้เล่นศูนย์หน้าของทีม ไม่อาจจะทำการ เจาะแนวรับของ ฝ่ายตรงข้ามได้ ก็จะเป็นการก่อให้ เกิดปัญหาตามมา 

แต่มันก็ถือว่า เป็นการที่เขา Pep Guardiola teams played for ได้ทดสอบความสามารถ และทักษะการเล่น ของผู้เล่นในตำแหน่ง เซ็นเตอร์ฮาล์ฟของทีม ได้เป็นอย่างดี ข่าวฟุตบอลวันนี้ แล้วก็สามารถ ปั่นให้ผู้เล่น ในแนวรับของลิเวอร์พูล ปั่นป่วนอยู่ได้ ในบางจังหวะ อีกเช่นเดียวกัน 

โดยศึกสำคัญ ครั้งต่อไปนั่นก็คือ ทีมแมนเชสเตอร์ซิตี้ จะต้องพบกับ แอตเลติโก มาดริด ในรายการแชมเปี้ยนลีก สำหรับรอบ ก่อนรองชนะเลิศ ในวันพุธที่จะถึงนี้ มันจะเป็นเกม ที่มีความสำคัญต่อเขา และลูกทีมเป็นอย่างมาก 

โดยผลการแข่งขัน ในรอบแรกมีความ ใกล้เคียงกันเป็นอย่างมาก ก็มีความเป็นไปได้ ที่ค่อนข้างสูง ที่ทีมของเขา จะต้องมีอันได้ ลงสนามฟาดแข้ง กับลิเวอร์พูลในนัด ชิงชนะเลิศศึก แชมป์เปี้ยนลีก

Artist Em