ข่าวกีฬาวันนี้ ข่าวกีฬาทั่วโลก อัพเดททุกวัน

Marcus Smart รู้สึกเสียใจต่ออาการบาดเจ็บ ระหว่างการลงแข่งขันของฝ่ายตรงข้าม

Marcus Smart

Marcus Smart ยอดนักยัดห่วงจากทีม Boston Celtics ได้กล่าวแสดงความรู้สึกเสียใจต่อการบาดเจ็บของฝ่ายตรงข้าม และยืนยันว่าไม่ใช่เป็นเจตนาของเขา 

Marcus Smart

Marcus Smart โดยเขาได้กล่าวยืนยัน หลังจากจบการแข่งขันว่า เขาไม่มีวัน ที่จะมุ่งทำร้ายคู่ต่อสู้ ให้ได้รับบาดเจ็บ ในระหว่างการแข่งขันอย่างแน่นอน หลังจากการเข้าปะทะ Juan Hernangomez ในเกมระหว่างเขากับ Stephen Curry ยอดนักยัดห่วงดาวดังจากทีม Golden State Warriors 

ในจังหวะที่เขากำลังพุ่งก็หาบอล แต่ก็เกิดอุบัติเหตุ Derrick White ไปชนเข้าที่บริเวณขาของ Curry จนได้รับบาดเจ็บ โดยทางด้านของ Steve Kerr โค้ชของทีม Warriors ได้กล่าวว่า มันเป็นจังหวะการเล่นลูก ที่แสนอันตราย

ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าว ข่าวกีฬาวันนี้ ได้สร้างความไม่พอใจ ให้กับผู้ชมทั้งสนาม จน Curry ต้องถูกเปลี่ยนตัว เดินออกนอกสนามไป ซึ่งเจ้าตัวได้ กล่าวอย่างหนักแน่นว่า Boston Celtics เพื่อนร่วมทีมรู้ดีว่า เขาเป็นคนอย่างไร และเขาก็ไม่ได้มีเจตนา ในการทำร้ายผู้ต่อสู้

โดยเหตุการณ์ในครั้งนี้ ทำให้คู่ต่อสู้ของเขา ต้องทำการสแกน MRI เพื่อให้มั่นใจว่า จะไม่มีอาการบาดเจ็บอะไร ที่มากไปกว่านั้น ซึ่งโค้ชของทีม Warriors ก็ได้เข้ามาทำการพูดคุย ข่าวกีฬารอบโลก เพื่อทำความเข้าใจกับเขาแล้ว 

แล้วเขาก็ได้รับคำชี้แจง ในลักษณะของการตักเตือนว่า การเล่นบอลในจังหวะเช่นนั้น มีความอันตรายเป็นอย่างมาก ซึ่งในอนาคตต่อไปนี้ Marcus Smart เขาก็จะระวังให้มากขึ้นด้วยอีกเช่นกัน

โดยก็ยังได้กล่าวอีกว่า มันก็เป็นความรู้สึก ที่เสียใจอยู่เช่นเดียวกัน ที่อุบัติเหตุที่เกิดขึ้นในเกม กลับกลายเป็นสิ่ง ที่ถูกมองว่า เป็นการเล่นสกปรก ไปเสียทุกครั้ง และก็ไม่มีนักกีฬา บาสเกตบอลคนไหน อยากให้เรื่องเช่นนี้ เกิดขึ้นในสนามอย่างแน่นอน 

Artist Em