ข่าวกีฬาวันนี้ ข่าวกีฬาทั่วโลก อัพเดททุกวัน

เตรียมตัวให้พร้อมกับ ramayana run 2023 งานวิ่งในส่วนน้ำ ที่ใหญ่ที่สุดในไทย

ramayana run 2023

ramayana run 2023 งานวิ่งที่สวยน้ำ ที่ใหญ่ที่สุด ตอกย้ำความเป็น สถานที่ท่องเที่ยว ที่สำคัญของพัทยา !!

สวัสดีค่ะแฟน ๆ กีฬาทุกคน วันนี้พวกเรา จะมาเอาใจ สายนักกีฬาสาย นักวิ่งทุกคนกับ ข่าวกีฬาวันนี้ ที่ทุกคนจะต้อง เตรียมตัวกับงานวิ่ง ที่จัดที่สวนน้ำ ที่ใหญ่ที่สุดกับงาน ramayana run 2023 เพื่อตอกย้ำให้ทุกคน ได้เห็นว่าสถานที่ แห่งนี้เป็นสุดยอด แลนด์มาร์คพัทยา อีกด้วยนะทุกคน

และแน่นอนว่า เทศกาลงานวิ่ง ในครั้งนี้ทุกคน สามารถเข้าร่วมได้ ไม่ว่าจะเป็น นักท่องเที่ยวชาวไทย หรือนักท่องเที่ยว ชาวต่างชาติก็สามารถ เข้าร่วมการแข่งขัน ในครั้งนี้ได้เช่นกัน ซึ่งการจัดแข่งขัน สวนน้ำรามายณะ พัทยาจะจัด ขึ้นในวันที่ 8 มกราคม 2566 ต้นปีหน้าที่ กำลังจะถึงนี้

ramayana run 2023

แต่ความสนุกไม่จบ อยู่แค่ตรงนี้ นอกจากเราจะได้ เข้าร่วมการแข่งขัน วิ่งที่ได้ทั้งสุขภาพ แล้วนักวิ่งยังสามารถ ซื้อบัตรเข้าไปเล่น สวนน้ำในราคา พิเศษอีกด้วยซึ่ง ราคาบัตรสวนน้ำรามายณะ ผู้ใหญ่จะมีราคาอยู่ที่ 375 บาท ส่วนเด็กค่าบัตรอยู่ที่ 325 บาท รับรองว่าทุกคน จะสนุกได้ทั้งครอบครัว ในวันหยุดยาวอีกด้วย

ส่วนระยะทาง จุดเริ่มต้นอยู่ที่ สวนน้ำรามายณะ ซึ่งตลอดทางเรา จะได้เห็นวิวธรรมชาติ ที่สวยงามพร้อมกับ สูดอากาศบริสุทธิ์ไปด้วย แถมคนที่เข้าร่วม วิ่งในครั้งนี้ สามารถแต่งตัวได้ตามสบาย และมีการประกวดชุด Fancy และ Bikini อีกด้วยนะทุกคน และสำหรับครั้งหน้าเรามี ข่าวกีฬารอบโลก ที่น่าสนใจ อะไรมาฝากทุกคนกันอีก ต้องมาติดตาม กันให้ได้เลยค่ะ

เรียบเรียงโดย : chamomile