ข่าวกีฬาวันนี้ ข่าวกีฬาทั่วโลก อัพเดททุกวัน

Ricketts ผู้มั่งคั่งในแวดวงกีฬาเบสบอลกำลังจะทำการพิจารณายื่นราคาประมูลเชลซี

Ricketts

Ricketts ตระกูลของมหาเศรษฐีซึ่งเป็นผู้ครอบครองทีมเบสบอลในเมเจอร์ลีกกำลังจะมีโครงการที่จะยื่นราคาในการประมูลทีมเชลซีภายในวันศุกร์ที่จะถึงนี้

Ricketts

Ricketts ตระกูลของมหาเศรษฐี ผู้ที่เป็นเจ้าของทีมเบสบอล ในเมเจอร์ลีกอย่างทีม Chicago Cubs ได้ร่วมมือกันกับ Lord Coe เพื่อวางโครงการ ในการเสนอราคา สำหรับการประมูล ” สโมสรเชลซี “ ภายในวันศุกร์สุดสัปดาห์นี้

โดยเขาได้กล่าวว่า กำลังรวบรวมข้อมูล Ricketts footballer ที่เกี่ยวกับราคา ที่นักลงทุน ต้องการจะนำเสนอ โดยมี Lord Coe ผู้เป็นประธาน จัดการแข่งขัน กีฬาโอลิมปิก ที่กรุงลอนดอน ข่าวกีฬาวันนี้ พร้อมกันกับ Sir Martin Broughton ผู้เป็นอดีตประธานสโมสร ฟุตบอลลิเวอร์พูลด้วย

โดยความพยายามของ โรมัน อับราโมวิช อดีตประธานสโมสรเชลซี เขาได้พยายาม ที่จะขายสโมสร ได้ถูกคำสั่งระงับไป หลังจากที่เขาถูก มาตรการคว่ำบาตร จากรัฐบาลของ ประเทศอังกฤษ 

โดยเมื่อวันพุธที่ผ่านมาทางด้านของ Ricketts ได้ออกแถลงการณ์ว่า เขาได้พยายาม ทุ่มเทความตั้งใจ ไปกับทีมเบสบอล ในเมเจอร์ลีกกันมาตั้งแต่ปี 2009 โดยสำหรับเรื่องนี้ Rickets จะมีการเปิดเผยรายละเอียด บทความกีฬาที่น่าสนใจ ตามมาในภายหลัง

แต่สำหรับข้อมูล ในเบื้องต้นนั้น สามารถที่จะยืนยันได้ว่า Osteomalacia พวกเขาจะเป็นผู้นำ ของกลุ่มนักลงทุนทั้งหมด ที่มีความสนใจ ในสโมสรฟุตบอลทีมดังกล่าว และก็จะทำการ ยื่นราคาประมูล ไปให้ทางสโมสรเชลซี ไม่เกินวันศุกร์นี้ 

โดยในเรื่องนี้ สำหรับผู้คน ในแวดวงฟุตบอลอังกฤษ ต่างรู้กันดีว่ามีความเป็นไปได้สูงสุด ที่ตระกูลของ Ricketts family net worth 2020 มหาเศรษฐีตระกูลนี้ จะเข้ามาเป็นผู้ครอบครอง สโมสรเชลซีรายใหม่ เนื่องจากความพร้อม ในทุกด้านที่ พวกเขามีอยู่นั่นเอง

Artist Em